: NOOMSAOTOURS        02-625-1555

วีซ่าประเทศแอฟริกาใต้

ระยะเวลา

วันที่ออกเดินทาง

เดินทาง

ราคา บาท

แกลอรี่

 

วีซ่าประเทศแอฟริกาใต้

(คนไทยไม่ต้องขอวีซ่า สามารถพำนักได้สุงสุด 30 วัน)

สถานทูตแอฟริกาใต้ (SOUTH AFRICA EMBASSY)

ที่ตั้ง :        ชั้น 6 ปาร์ค เพลส 231 ซ.สารสิน ลุมพินี กทม.10330

Tel. :       02-253-8473-6

Fax. :      02-253-8477

E-mail. :                  -

เวลาทำการ :             เปิดทำการ จันทร์ - ศุกร์ ยกเว้นวันหยุดสถานทูต

เวลายื่นวีซ่า :            8.30-12.00 น.

เวลารับวีซ่า :            14.00-15.00 น.

ระยะเวลาดำเนินการ :              5 วันทำการ

สถานะ :  ไม่จำเป็นต้องโชว์ตัว

URL :       www.visaservices.co.za

หมายเหตุ :           การยื่นขอวีซ่า อาจต้องใช้เอกสารเพิ่มเติมหรือทำการสัมภาษณ์ในบางกรณีตามที่เห็นสมควร

การแสดงเอกสารครบถ้วนอาจจะไม่ได้รับอนุมัติวีซ่าเสมอไป เนื่องจากการอนุมัติวีซ่าหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับความเห็นและคำวินิจฉัยของกงสุลเป็นหลักการดำเนินการพิจารณาวีซ่า ใช้เวลา 5 วันทำการหรือมากกว่าแล้วแต่กรณี

วีซ่าท่องเที่ยว : เอกสารที่ต้องใช้

- รูปถ่าย 2x2 นิ้ว 2 รูป

- ใบจองโรงแรม

- ใบจองตั๋วเครื่องบินไป - กลับ

- จดหมายรับรองการทำงาน ระบุตำแหน่ง เงินเดือน และ วัน เดือน ปี ที่เริ่มเข้าทำงาน

- พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า พร้อมพาสปอร์ตเก่า(ถ้ามี)

- ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วน และเซ็นชื่อ 1 ชุด

- สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากของผู้เดินทาง ย้อนหลัง 3 เดือน

- Work permit ต้องมีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน (ในกรณีชาวต่างชาติ )

- ทางสถานทูต จะให้วีซ่าแบบ Multiply Entry มีอายุวีซ่า 3 เดือน

ค่าธรรมเนียม

ค่าธรรมเนียมวีซ่าสถานทูต 2,500 บาท / คน

ค่าบริการยื่นวีซ่าท่องเที่ยว 2,500 บาท / คน

หมายเหตุ : ค่าธรรมเนียมวีซ่า อาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับสถานทูต

วีซ่าธุรกิจ : เอกสารที่ต้องใช้

1. รูปถ่าย 2x2 นิ้ว 2 รูป

2. ใบจองโรงแรม

3. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป - กลับ

4. จดหมายรับรองการทำงาน ระบุตำแหน่ง เงินเดือน และ วัน เดือน ปี ที่เริ่มเข้าทำงาน

5. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า พร้อมพาสปอร์ตเก่า(ถ้ามี)

6. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วน และเซ็นชื่อ 1 ชุด

7. หลักฐานแสดงฐานะการเงินของบริษัท ย้อนหลัง 3 เดือน

8. Work permit ต้องมีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน (ในกรณีชาวต่างชาติ )

9. ทางสถานทูต จะให้วีซ่าแบบ Multiply Entry มีอายุวีซ่า 3 เดือน

10.จดหมายเชิญ จากบริษัท หรือ องค์กรจากแอฟริกาใต้

**ถ้าเป็นชาวต่างชาติที่ไม่มี Work Permit ใช้เวลา 10-15 วัน และต้องมีเงิน 40,000

ค่าธรรมเนียม

ค่าธรรมเนียมวีซ่าสถานทูต 2,500 บาท / คน

ค่าบริการยื่นวีซ่าธุรกิจ 2,500 บาท / คน

หมายเหตุ : ค่าธรรมเนียมวีซ่า อาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับสถานทูต

ตารางการเดินทาง

ผู้ที่ดูทัวร์นี้ จะดูทัวร์เหล่านี้ด้วย

HONGKONG SUPER SAVE 15,900 บาท

Wonder of Europe เที่ยวล่อง..ท่องดินแดนแห่งเทพนิยาย 78,900 บาท

Russia Northern Light Explorer มอสโคว์ - เมอร์มังส์ 75,500 บาท

ล่องเรือสำราญ Voyager of the Seas แหลมฉบัง สิงคโปร์ 20,900 บาท

DIRECTORY

FOLLOW US

สมัครอีเมล์รับข่าวสาร ส่วนลด

บริษัท หนุ่มสาวทัวร์ จำกัด N.S. Travel & Tours Co.,Ltd

133/19-20 ถนนราชปรารภ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400

โทรศัพท์ : 0 2625 1555

โทรสาร   : 0 2246 5658

อีเมล์ : info@noomsaotours.co.th

เว็บไซต์ : www.noomsaotours.co.th

(เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของบริษัทหนุ่มสาวทัวร์) ติดต่อเรา

© 2019 N.S. Travel Co., Ltd. (Noom Sao Tours) All Rights Reserved.