: NOOMSAOTOURS        02-625-1555

วีซ่าประเทศเกาหลี

ระยะเวลา

วันที่ออกเดินทาง

เดินทาง

ราคา บาท

แกลอรี่

 

วีซ่าประเทศเกาหลี

(คนไทยไม่ต้องขอวีซ่า สามาถพำนักได้สูงสุด 90 วัน)

สถานทูตเกาหลี (KOREA EMBASSY)

ที่ตั้ง :        23 ถ.เทียมร่วมมิตร รัชดาภิเษก ห้วยขวาง กทม. 10320

Tel. :       02-247-7537-41

Fax. :      02-247-7534-5

E-mail. :                  -

เวลาทำการ :             เปิดทำการ จันทร์ - ศุกร์ ยกเว้นวันหยุดสถานทูต

เวลายื่นวีซ่า :            9.00-11.00 น.

เวลารับวีซ่า :            10.30-11.30 น.

ระยะเวลาดำเนินการ :              4 วันทำการ

สถานะ :  ไม่โชว์ตัว

URL :       http://tha.mofat.go.kr

หมายเหตุ :                การยื่นขอวีซ่า อาจต้องใช้เอกสารเพิ่มเติมหรือทำการสัมภาษณ์ในบางกรณีตามที่เห็นสมควร การแสดงเอกสารครบถ้วนอาจจะไม่ได้รับอนุมัติวีซ่าเสมอไป เนื่องจากการอนุมัติวีซ่าหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับความเห็นและคำวินิจฉัยของกงศุลเป็นหลัก การดำเนินการพิจารณาวีซ่า ใช้เวลา 4 วันทำการหรือมากกว่าแล้วแต่กรณี

วีซ่าท่องเที่ยว : เอกสารที่ต้องใช้

1.หนังสือเดินทางไทยที่ยังมีอายุต้องการจะเข้าเกาหลี เช่นท่องเที่ยว เยี่ยมญาติ ธุรกิจ ประชุมเป็นต้น สามารถอยู่เกาหลี 90 วัน โดยที่ไม่ต้องทำวีซ่า

2. แบบฟอร์มวีซ่าที่กรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน พร้อมเซ็นต์ชื่อ 1 ชุด

3. หนังสือเดินทาง (Passport) ที่มีอายุมากกว่า 6 เดือน และมีที่ว่างอย่างน้อย 3 หน้า พร้อมสำเนา และเล่มเก่า(ถ้ามี)

4. Work Permit ตัวจริงพร้อมสำเนา

5. รูปสีพื้นหลังขาว ขนาด 2x2 นิ้ว จำนวน 2 รูป

6. ประกันการเดินทาง ครอบคลุมตลอดระยะเวลาการเดินทาง วงเงินคุ้มครอง อย่างน้อย 1,500,000 บาท

7. สำเนา Statement ย้อนหลังอย่างน้อย 3 เดือน (ต้องออกโดยธนาคาร)

8. หลักฐานการจองที่พัก/โรงแรม

9.ใบจองตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ ตัวจริง พร้อมสำเนา

10. จดหมายรับรองการทำงาน และอนุญาตให้ลาหยุด โดยระบุตำแหน่ง เงินเดือน อายุการทำงาน และวันลาหยุดงาน

11. ใบสำคัญถิ่นที่อยู่ (ถ้ามี)

12.จดหมายเชิญ (กรณีมีผู้รู้จักที่อยู่ในเกาหลี) + พาสปอร์ต หรือ บัตรประชาชนของผู้เชิญ

ค่าธรรมเนียม

ค่าธรรมเนียมวีซ่าสถานทูต 1,020 บาท / คน

ค่าบริการยื่นวีซ่าท่องเที่ยว 1,500 บาท / คน

หมายเหตุ : ค่าธรรมเนียมวีซ่า อาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับสถานทูต

วีซ่าธุรกิจ : เอกสารที่ต้องใช้

1. แบบฟอร์มวีซ่าที่กรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน พร้อมเซ็นต์ชื่อ 1 ชุด

2. หนังสือเดินทาง (Passport) ที่มีอายุมากกว่า 6 เดือน และมีที่ว่างอย่างน้อย 3 หน้า พร้อมสำเนา และเล่มเก่า(ถ้ามี)

3. Work Permit ตัวจริงพร้อมสำเนา

4. รูปสีพื้นหลังขาว ขนาด 2x2 นิ้ว จำนวน 2 รูป

5. ประกันการเดินทาง ครอบคลุมตลอดระยะเวลาการเดินทาง วงเงินคุ้มครอง อย่างน้อย 1,500,000 บาท

6. สำเนา Statement ย้อนหลังอย่างน้อย 3 เดือน (ต้องออกโดยธนาคาร)

7. หลักฐานการจองที่พัก/โรงแรม

8. ใบจองตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ

9. จดหมายรับรองการทำงาน และอนุญาตให้ลาหยุด โดยระบุตำแหน่ง เงินเดือน อายุการทำงาน และวันลาหยุดงาน

10. ใบสำคัญถิ่นที่อยู่ (ถ้ามี)

11. จดหมายเชิญ (กรณีมีผู้รู้จักที่อยู่ในเกาหลี) + พาสปอร์ต หรือ บัตรประชาชนของผู้เชิญ

12. สำเนาทะเบียนบ้าน

 ค่าธรรมเนียม

ค่าธรรมเนียมวีซ่าสถานทูต 1,020 บาท / คน

ค่าบริการยื่นวีซ่าธุรกิจ 1,200 บาท / คน

หมายเหตุ : ค่าธรรมเนียมวีซ่า อาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับสถานทูต

ตารางการเดินทาง

ผู้ที่ดูทัวร์นี้ จะดูทัวร์เหล่านี้ด้วย

PERAHERA... The Greatest Festival 37,900 บาท

HONGKONG SUPER SAVE 24,900 บาท

มหัศจรรย์ หลวงพระบาง 14,900 บาท

อารีซัน กรุ้งกริ้ง ไทเป - ไทจง - อารีซัน - ทะเลสาบสุริยันจันทรา - อาบน้ำแร่ บาท

DIRECTORY

FOLLOW US

สมัครอีเมล์รับข่าวสาร ส่วนลด

บริษัท หนุ่มสาวทัวร์ จำกัด N.S. Travel & Tours Co.,Ltd

133/19-20 ถนนราชปรารภ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400

โทรศัพท์ : 0 2625 1555

โทรสาร   : 0 2246 5658

อีเมล์ : info@noomsaotours.co.th

เว็บไซต์ : www.noomsaotours.co.th

(เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของบริษัทหนุ่มสาวทัวร์) ติดต่อเรา

© 2019 N.S. Travel Co., Ltd. (Noom Sao Tours) All Rights Reserved.