: NOOMSAOTOURS        02-625-1555

วีซ่าประเทศฟิลิปปินส์

ระยะเวลา

วันที่ออกเดินทาง

เดินทาง

ราคา บาท

แกลอรี่

 

วีซ่าประเทศฟิลิปปินส์

(คนไทยไม่ต้องขอวีซ่า สามารถพำนักได้สูงสุด 21 วัน)

สถานทูตฟิลิปปินส์ (PHILLIPINES EMBASSY)

ที่ตั้ง :        760 ถ.สุขุมวิท 30/1 คลองตัน กทม. 10110

Tel. :       02-259-0139-40, 02-258-5410, 02-261-8805

Fax. :      02-259-2809, 02-259-1789

E-mail. :                  -

เวลาทำการ :             เปิดทำการ จันทร์ - ศุกร์ ยกเว้นวันหยุดสถานทูต

เวลายื่นวีซ่า :            8.30-12.00 น.

เวลารับวีซ่า :            14.00-15.00 น.

ระยะเวลาดำเนินการ :              4 วันทำการ

สถานะ :  ไม่โชว์ตัว

URL :       www.philembassy-bangkok.net

หมายเหตุ :          

=การยื่นขอวีซ่า อาจต้องใช้เอกสารเพิ่มเติมหรือทำการสัมภาษณ์ในบางกรณีตามที่เห็นสมควร

=การแสดงเอกสารครบถ้วนอาจจะไม่ได้รับอนุมัติวีซ่าเสมอไป เนื่องจากการอนุมัติวีซ่าหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับความเห็นและคำวินิจฉัยของกงสุลเป็นหลัก

=การดำเนินการพิจารณาวีซ่า ใช้เวลา 4 วันทำการหรือมากกว่าแล้วแต่กรณี

วีซ่าท่องเที่ยว : เอกสารที่ต้องใช้

1.หนังสือเดินทางไทยที่ยังมีอายุต้องการจะเข้าฟิลิปปินส์ เช่นท่องเที่ยว เยี่ยมญาติ ธุรกิจ ประชุมเป็นต้น สามารถอยู่ฟิลิปปินส์ 21 วัน โดยที่ไม่ต้องทำวีซ่า

2.จดหมายรับรองการทำงาน และอนุญาตให้ลาหยุด โดยระบุตำแหน่ง เงินเดือน อายุการทำงาน และวันลาหยุดงาน

3.รูปสีพื้นหลังขาว ขนาด 2x2 นิ้ว จำนวน 2 รูป

4.หลักฐานการจองที่พัก/โรงแรม

5. หนังสือเดินทาง (Passport) ตัวจริงที่มีอายุมากกว่า 6 เดือน และมีที่ว่างอย่างน้อย 3 หน้า พร้อมสำเนา และเล่มเก่า(ถ้ามี)

6. แบบฟอร์มวีซ่าที่กรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน พร้อมเซ็นต์ชื่อ 2 ชุด

7. Work Permit ตัวจริงพร้อมสำเนา (สำหรับชาวต่างชาติ)

8. ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ ตัวจริง พร้อมสำเนา

ค่าธรรมเนียม

ค่าธรรมเนียมวีซ่าสถานทูต 1,800 บาท / คน

ค่าบริการยื่นวีซ่าท่องเที่ยว 1,500 บาท / คน

หมายเหตุ : ค่าธรรมเนียมวีซ่า อาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับสถานทูต

วีซ่าธุรกิจ : เอกสารที่ต้องใช้

1. จดหมายรับรองการทำงาน และอนุญาตให้ลาหยุด โดยระบุตำแหน่ง เงินเดือน อายุการทำงาน และวันลาหยุดงาน

2. รูปสีพื้นหลังขาว ขนาด 2x2 นิ้ว จำนวน 2 รูป

3. หลักฐานการจองที่พัก/โรงแรม

4. หนังสือเดินทาง (Passport) ตัวจริงที่มีอายุมากกว่า 6 เดือน และมีที่ว่างอย่างน้อย 3 หน้า พร้อมสำเนา และเล่มเก่า(ถ้ามี)

5. แบบฟอร์มวีซ่าที่กรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน พร้อมเซ็นต์ชื่อ 2 ชุด

6. Work Permit ตัวจริงพร้อมสำเนา

7. Work Permit ตัวจริงพร้อมสำเนา (สำหรับชาวต่างชาติ)

8. จดหมายเชิญจากบริษัท หรือ หน่วยงาน จากประเทศฟิลิปปินส์

ค่าธรรมเนียม

ค่าธรรมเนียมวีซ่าสถานทูต 1,800 บาท / คน

ค่าบริการยื่นธุรกิจ 1,500 บาท / คน

หมายเหตุ : ค่าธรรมเนียมวีซ่า อาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับสถานทูต

ตารางการเดินทาง

ผู้ที่ดูทัวร์นี้ จะดูทัวร์เหล่านี้ด้วย

Wonder of South America มาชู ปิกชู – พระคริสต์คอร์โควาโด 199,000 บาท

Amazing Guangxi หนานหนิง หมิงซื่อ น้ำตกเต๋อเทียน จิ่งซี ปาหม่า 26,900 บาท

โปรสุดคุ้ม บินลัดฟ้า เที่ยวบาหลี 16,900 บาท

HOKKAIDO 4 SNOW FEST. 66,900 บาท

DIRECTORY

FOLLOW US

สมัครอีเมล์รับข่าวสาร ส่วนลด

บริษัท หนุ่มสาวทัวร์ จำกัด N.S. Travel & Tours Co.,Ltd

133/19-20 ถนนราชปรารภ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400

โทรศัพท์ : 0 2625 1555

โทรสาร   : 0 2246 5658

อีเมล์ : info@noomsaotours.co.th

เว็บไซต์ : www.noomsaotours.co.th

(เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของบริษัทหนุ่มสาวทัวร์) ติดต่อเรา

© 2019 N.S. Travel Co., Ltd. (Noom Sao Tours) All Rights Reserved.