: NOOMSAOTOURS        02-625-1555

วีซ่าประเทศจีน

ระยะเวลา

วันที่ออกเดินทาง

เดินทาง

ราคา บาท

แกลอรี่

 

สถานทูตจีน (CHINA EMBASSY)

ที่ตั้ง :        57 ถ.รัชดาภิเษก กทม. 10310

Tel. :       02-245-7033, 02-245-7036, 02-247-8970

Fax. :      02-245-7032

E-mail. :                  chinaemb_th@mfa.gov.cn

เวลาทำการ :             เปิดทำการ จันทร์ - ศุกร์ ยกเว้นวันหยุดสถานทูต

เวลายื่นวีซ่า :            9.00-11.00 น.

เวลารับวีซ่า :            15.00-16.00 น.

ระยะเวลาดำเนินการ :              4 วันทำการ

สถานะ :  ไม่ต้องโชว์ตัว

URL :       http://th.china-embassy.org/th/

หมายเหตุ :                การยื่นขอวีซ่า อาจต้องใช้เอกสารเพิ่มเติมหรือทำการสัมภาษณ์ในบางกรณีตามที่เห็นสมควร การแสดงเอกสารครบถ้วนอาจจะไม่ได้รับอนุมัติวีซ่าเสมอไป เนื่องจากการอนุมัติวีซ่าหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับความเห็นและคำวินิจฉัยของกงสุลเป็นหลัก การดำเนินการพิจารณาวีซ่า ใช้เวลา 4 วันทำการหรือมากกว่าแล้วแต่กรณี

วีซ่าท่องเที่ยว : เอกสารที่ต้องใช้

1.หนังสือเดินทางเล่มจริง ต้องมีอายุครอบคลุมระยะเวลาทั้งหมด หรือไม่น้อยกว่า 6 เดือน ก่อนวันหมดอายุ (ถ้ามีเล่มเก่ากรุณาแนบมาด้วย

2.รูปถ่ายสีขนาด 2 x 2 นิ้ว พื้นหลังสีขาว จำนวน 2 รูป

3.สำเนาสมุดบัญชีออมทรัพย์ ย้อนหลัง 6 เดือน ยอดเงินคงเหลือ 50,000 บาทขึ้นไป/ท่าน (บัญชีกระแสรายวัน และเดินสะพัด ไม่สามารถใช้ได้กับสถานฑูตจีน)

4.สำเนาทะเบียนบ้านและสำเนาบัตรประชาชน พร้อมที่อยู่ที่สามารถติดต่อได้

5.กรอกข้อมูลในใบรายละเอียดการยื่นขอวีซ่าประเทศจีน

6.กรณีเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี, นักเรียน, นักศึกษา ต้องแนบสำเนาสูติบัตรของเด็ก, หนังสือรับรองของผู้ที่ออกค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยวให้ โดยแสดงความสัมพันธ์ว่าเกี่ยวข้องกับผู้เดินทางอย่างไร, สำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านของผู้รับรองค่าใช้จ่าย และสำเนาสมุดบัญชีเงินฝาก ออมทรัพย์ หรือ ฝากประจำ หรือ เท่านั้น (ปรับบัญชียอดล่าสุด ณ เดือนที่เดินทาง) ตั้งแต่หน้าแรกที่มีชื่อของผู้ที่ออกค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยวให้ ถ่ายสำเนาทุกหน้า ทุกแผ่น (กรุณาอย่าถ่ายข้ามหน้า) และต้องมียอดเงินที่สามารถรับรองค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยวของผู้ที่จะรับรองให้ ** ถ่ายสำเนาย้อนหลัง 6 เดือนขึ้นไป **

7.กรณีผู้เดินทางไม่มีสมุดบัญชีเงินฝากธนาคาร ผู้เดินทางต้องมีผู้รับรองค่าใช้จ่ายในการเดินทางให้ โดยแนบหนังสือรับรองของผู้ที่ออกค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยวให้ โดยแสดงความสัมพันธ์ว่าเกี่ยวข้องกับผู้เดินทางอย่างไร, สำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านของผู้รับรองค่าใช้จ่าย และสำเนาสมุดบัญชีเงินฝาก ออมทรัพย์ หรือ ฝากประจำ หรือ เท่านั้น (ปรับบัญชียอดล่าสุด ณ เดือนที่เดินทาง) ตั้งแต่หน้าแรกที่มีชื่อของผู้ที่ออกค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยวให้ ถ่ายสำเนาทุกหน้า ทุกแผ่น (กรุณาอย่าถ่ายข้ามหน้า) และต้องมียอดเงินที่สามารถรับรองค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยวของผู้ที่จะรับรองให้ ** ถ่ายสำเนาย้อนหลัง 6 เดือนขึ้นไป **

8.หลักฐานการจองที่พัก/โรงแรม

9.ใบจองตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ

วีซ่าธุรกิจ : เอกสารที่ต้องใช้

1. แบบฟอร์มวีซ่าที่กรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน พร้อมเซ็นต์ชื่อ

2.หนังสือเดินทาง (Passport) ที่มีอายุมากกว่า 6 เดือน และมีที่ว่างอย่างน้อย 3 หน้าพร้อมสำเนา และเล่มเก่า(ถ้ามี)

3. สำเนาบัตรประชาชน

4. สำเนาทะเบียนบ้าน

5. รูปสีพื้นหลังขาว ขนาด 2x2 นิ้ว จำนวน 2 รูป

6.หลักฐานการเงินย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน เช่น สมุดบัญชีเงินฝาก, หนังสือรับรองจากธนาคาร

7. หลักฐานการจองที่พัก/โรงแรม

8.ใบจองตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ

 

 

ค่าธรรมเนียม

ประเภทวีซ่า

ค่าวีซ่าชำระสถานฑูต

รวมค่าใช้จ่าย

แบบรับภายใน 4 วันทำการ 
ประเภทเข้าออกครั้งเดียว

1,000 บาท

2,500 บาท

แบบรับภายใน 2 วันทำการ 
ประเภทเข้าออกครั้งเดียว

2,000 บาท

3,500 บาท

แบบรับภายใน 1 วันทำการ 
ประเภทเข้าออกครั้งเดียว

2,500 บาท

4,000 บาท

แบบรับภายใน 4 วันทำการ 
ประเภทเข้าออกหลายครั้งภายใน 
6 เดือน

3,300 บาท

4,800 บาท

แบบรับภายใน 2 วันทำการ 
ประเภทเข้าออกหลายครั้งภายใน 
6 เดือน

4,100 บาท

5,600 บาท

แบบรับภายใน 1 วันทำการ 
ประเภทเข้าออกหลายครั้งภายใน 
6 เดือน

4,600 บาท

6,100 บาท

แบบรับภายใน 4 วันทำการ 
ประเภทเข้าออกหลายครั้งภายใน 
1 ปี

4,500 บาท

6,000 บาท

แบบรับภายใน 2 วันทำการ 
ประเภทเข้าออกหลายครั้งภายใน 
1 ปี

5,600 บาท

7,100 บาท

แบบรับภายใน 1 วันทำการ 
ประเภทเข้าออกหลายครั้งภายใน 
1 ปี

6,100 บาท

7,600 บาท

ค่าบริการ 1,500 บาท 
(อัตราค่าธรรมเนียมสถานฑูตอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โดยไม่อาจแจ้งให้ทราบล่วงหน้า)

 

ตารางการเดินทาง

ผู้ที่ดูทัวร์นี้ จะดูทัวร์เหล่านี้ด้วย

Wonder of Europe เที่ยวล่อง..ท่องดินแดนแห่งเทพนิยาย 78,900 บาท

โปรสุดคุ้ม บินลัดฟ้า เที่ยวบาหลี 16,900 บาท

HOKKAIDO SNOW FEST. XJ 44,900 บาท

KYUSHU KINGDOM OF LIGHT 42,900 บาท

DIRECTORY

FOLLOW US

สมัครอีเมล์รับข่าวสาร ส่วนลด

บริษัท หนุ่มสาวทัวร์ จำกัด N.S. Travel & Tours Co.,Ltd

133/19-20 ถนนราชปรารภ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400

โทรศัพท์ : 0 2625 1555

โทรสาร   : 0 2246 5658

อีเมล์ : info@noomsaotours.co.th

เว็บไซต์ : www.noomsaotours.co.th

(เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของบริษัทหนุ่มสาวทัวร์) ติดต่อเรา

© 2019 N.S. Travel Co., Ltd. (Noom Sao Tours) All Rights Reserved.