: NOOMSAOTOURS        02-625-1555

วีซ่าประเทศกรีซ

ระยะเวลา

วันที่ออกเดินทาง

เดินทาง

ราคา บาท

แกลอรี่

 

วีซ่าประเทศกรีซ

สถานทูต (GREECE EMBASSY) (Schengen Visa)

ที่ตั้ง :        อาคาร สาธรนคร ชั้น 23 เลขที่ 100/41 ถนนสาธรเหนือ แขวงสีลม เขตบางรัก กทม. 10500

Tel. :       02-667-0090 ถึง 92

Fax. :      02-667-0093

E-mail. :gremb.ban@mfa.gr

เวลาทำการ :เปิดทำการ จันทร์ พุธ ศุกร์ ยกเว้นวันหยุดสถานทูต

เวลายื่นวีซ่า :10.00-13.00 น

เวลารับวีซ่า :10.00-13.00 น

ระยะเวลาดำเนินการ : 7 วันทำการ

สถานะ :  โชว์ตัว

URL :       www.mfa.gr/bangkok

หมายเหตุ : การยื่นขอวีซ่า อาจต้องใช้เอกสารเพิ่มเติมหรือทำการสัมภาษณ์ในบางกรณีตามที่เห็นสมควร การแสดงเอกสารครบถ้วนอาจจะไม่ได้รับอนุมัติวีซ่าเสมอไป เนื่องจากการอนุมัติวีซ่าหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับความเห็นและคำวินิจฉัยของกงศุลเป็นหลัก การดำเนินการพิจารณาวีซ่า ใช้เวลา 7 วันทำการหรือมากกว่าแล้วแต่กรณี

ข้อมูลการยื่นขอวีซ่า ประเภท วีซ่าท่องเที่ยว

วีซ่าท่องเที่ยว : เอกสารที่ต้องใช้

1.จดหมายรับรองการทำงาน เป็นภาษาอังกฤษ

2. ใบจองโรงแรม

3. สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากผู้เดินทางย้อนหลัง 6 เดือน

4.ประกันการเดินทาง ครอบคลุมระบะเวลาที่เดินทาง วงเงินคุ้มครองอย่างน้อย 1,500,000 บาท

5. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า+พาสปอร์ตเล่มเก่า(ถ้ามี)

6. รูปถ่ายสีขนาด 2x2 นิ้ว 2 รูป พื้นหลังเป็นสีขาว

7. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับ

8. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นชื่อ 1 ชุด

9. สำเนาทะเบียนบ้านและบัตรประชาชน

- หนังสือเชิญหรือตอบรับจากประเทศกรีซ (ถ้ามี)

ค่าธรรมเนียม

ค่าธรรมเนียมวีซ่าสถานทูต 2,600 บาท / คน

ค่าบริการยื่นวีซ่าท่องเที่ยว 2,500 บาท / คน

หมายเหตุ : ค่าธรรมเนียมวีซ่า อาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับสถานทูต

วีซ่าธุรกิจ : เอกสารที่ต้องใช้

1.จดหมายรับรองการทำงาน เป็นภาษาอังกฤษ

2. จดหมายเชิญต้อง fax จากบริษัทที่กรีก เข้าสถามฑูตกรีก ในประเทศไทยด้วย

3. สำเนา Statement บริษัทย้อนหลัง 6 เดือน

4. ประกันการเดินทาง ครอบคลุมระยะเวลาที่เดินทาง วงเงินคุ้มครองอย่างน้อย 1,500,000 บาท

5. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนและมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้าพร้อมพาสปอร์ตเล่มเก่า(ถ้ามี)

6. รูปถ่ายสีขนาด 2x2 นิ้ว 2 รูป พื้นหลังเป็นสีขาว

7.ใบจองโรงแรม

8. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นชื่อ 1 ชุด

9.ใบจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับ

10. สำเนาทะเบียนบ้านและบัตรประชาชน

ค่าธรรมเนียม

ค่าธรรมเนียมวีซ่าสถานทูต 2,600 บาท / คน

ค่าบริการยื่นวีซ่าธุรกิจ 2,500 บาท / คน

หมายเหตุ : ค่าธรรมเนียมวีซ่า อาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับสถานทูต

ตารางการเดินทาง

ผู้ที่ดูทัวร์นี้ จะดูทัวร์เหล่านี้ด้วย

มหัศจรรย์..SCANDINAVIA ชมพระอาทิตย์เที่ยงคืน 139,900 บาท

PERAHERA... The Greatest Festival 37,900 บาท

อารีซัน กรุ้งกริ้ง ไทเป - ไทจง - อารีซัน - ทะเลสาบสุริยันจันทรา - อาบน้ำแร่ บาท

Hongkong Super Save บาท

DIRECTORY

FOLLOW US

สมัครอีเมล์รับข่าวสาร ส่วนลด

บริษัท หนุ่มสาวทัวร์ จำกัด N.S. Travel & Tours Co.,Ltd

133/19-20 ถนนราชปรารภ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400

โทรศัพท์ : 0 2625 1555

โทรสาร   : 0 2246 5658

อีเมล์ : info@noomsaotours.co.th

เว็บไซต์ : www.noomsaotours.co.th

(เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของบริษัทหนุ่มสาวทัวร์) ติดต่อเรา

© 2019 N.S. Travel Co., Ltd. (Noom Sao Tours) All Rights Reserved.